Tư vấn miễn phí
04 39348422

 

Newsletter

Những cách đơn giản giúp bạn giảm stress nhanh chóng, hiệu quả

16 Tháng Chín 2015

Suy nghĩ tích cực

Dù cuộc sống của bạn có khó khăn, công việc cơ quan, việc nhà, mối quan hệ xã hội… có làm bạn mệt mỏi nhưng với xu hướng và suy nghĩ tích cực bạn sẽ tránh khỏi những xung đột đối với bản thân mình và đó là việc đầu tiên giúp bạn tránh bị stress.

Viết nhật ký

Nhật ký là cách đơn giản nhất giúp bạn giãi bày tâm trạng, tâm tư tình cảm, những bức xúc, xung đột trong con người bạn một cách chân thật nhất. Khi chưa tìm ra cách nào để giải quyết những vấn đề khiến bạn bị mất cân bằng trong cuộc sống thì việc viết nhật ký, viết ra những tâm tư tình cảm những căng thẳng khiến bạn bị stress là lúc giúp bạn dược tĩnh tâm nhất và qua đó có thể giúp bạn nhìn nhận lại mọi vấn đề và có những suy nghĩ tích cự hơn. Việc viết ra cũng giống như nói với một ai đó nó cũng giúp cho bạn cảm thấy được giải tỏa bớt phần nào những bức xúc xung đột khi bị stress.

Nghe nhạc

Những bản nhạc du dương, những bài hát vui nhộn sẽ giúp xoa dịu những căng thẳng, những áp lực đang có trong đầu bạn. Hãy để bản thân được ru ngủ và thư giãn một chút trong những bản nhạc yêu thích bạn sẽ thấy nhẹ bớt những căng thẳng và giúp bản thân được cân bằng.

Đi mua sắm, ăn uống hoặc đi du lịch

Không gian ở những quán cà phê, nhà hàng ăn uống hay những điểm mua sắm sẽ làm bạn bị chi phối và bạn sẽ cảm thấy những căng thẳng, mệt mỏi sẽ sớm bị xóa đi. Vậy thì tại sao trong những lúc căng thẳng bạn lại không tự thưởng cho mình những giây phút ngắn ngủi như vậy.

Còn trong trường hợp bạn không quá vướng bận chuyện gia đình, con cái thì hãy thưởng cho mình những chuyến du lịch ngắn ngày, hoặc nếu có thể thì sắp xếp để cả gia đình cùng đi những chuyến du lịch nhỏ. Những điểm đến mới, những không gian và con người mới sẽ giúp bạn muốn khám phá, và đó là cách nhanh chóng nhất giúp bạn xóa tan mệt mỏi, áp lực căng thẳng trong cuộc sống, để cân bằng lại cuộc sống của bản thân mình.

Hãy yêu thương

 Khi bạn bị mệt mỏi và căng thẳng với những áp lực ở cơ quan, nơi làm việc, hãy nghĩ đến nửa kia của mình và chia sẻ với người ấy. Thật tuyệt vời hơn khi người ấy lắng nghe và an ủi bạn, đưa bạn vào những yêu thương, bạn hãy quên đi tất cả những căng thẳng, những bức xúc trong công việc và đón nhận những yêu thương từ người ấy. Tình dục có thể giúp bạn thấy thoải mái, tự tin hơn, giúp bạn có những giấc ngủ ngon hơn và điều đó sẽ giúp những căng thẳng trong bạn sớm được loại bỏ. Vậy thì thay vì những cau có, bức xúc khó chịu hãy chia sẻ và tận hưởng yêu thương với một nửa của mình bạn nhé.

Bình luận
Comments
16/01/2017 10:57 SA
I'm greatful you mad

I'm greatful you made the post. It's cleared the air for me.

16/01/2017 11:29 CH
Good job <a href="ht

Good job <a href="http://zbmtlwhe.com">maknig</a> it appear easy.

18/01/2017 4:48 SA
This is a most usefu

This is a most useful cobtrinution to the debate http://ngvkfhvbmg.com [url=http://tpdhggyvoud.com]tpdhggyvoud[/url] [link=http://sfgzlnrfxaf.com]sfgzlnrfxaf[/link]

19/01/2017 7:41 CH
Great common sense h

Great common sense here. Wish I'd <a href="http://wuvsgtntju.com">thguhot</a> of that.

21/01/2017 6:47 SA
Smckd-aab what I was

Smckd-aab what I was looking for-ty! http://yuqqsjx.com [url=http://bkzxffvxd.com]bkzxffvxd[/url] [link=http://qxvwzhwyt.com]qxvwzhwyt[/link]